อบจ.สระแก้ว ร่วมเป็นเกียรติเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาจังหวัดสระแก้วจากการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์”

วันพุธที่ 17 สิงหาคม เวลา 11.00 น. นายสุรินทร์ แสงทอง ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด รักษาราชการเเทน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระเเก้ว,นายมาฆะ สืบวงศ์ รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ร่วมเป็นเกียรติเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาจังหวัดสระแก้วจากการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์” โดยมี นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว

สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสระแก้ว ได้ส่งนักกีฬาเยาวชนและผู้ฝึกสอนในสถานศึกษาต่างๆภายในจังหวัดสระแก้ว เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์” ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม -10 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา จำนวน 5 ชนิด ได่ฝเแก่ กีฬามวยไทยสมัครเล่น กีฬามวยปล้ำ กีฬามวยสากลสมัครเล่น กีฬาบริดจ์ และกีฬาจักรยาน จังหวัดสระแก้วได้เหรียญรางวัลในการแข่งขันทั้งสิ้น จำนวน 7 เหรียญ📌 ประกอบด้วย

  • 🥇3 เหรียญทองจากกีฬาจักรยานและกีฬาบริดจ์.
  • 🥈2 เหรียญเงินจากกีฬาบริดจ์และกีฬามวยปล้ำ.
  • 🥉2 เหรียญทองแดงจากกีฬามวยไทยสมัครเล่นและกีฬามวยปล้ำ.
    เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักกีฬาที่ประสบผลสำเร็จและนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ทางสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสระแก้วจึงจัดงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาและมอบรางวัลให้กับนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดสระแก้ว พร้อมทั้งผู้ปกครอง ผู้ฝึกสอน และผู้ที่เกี่ยวข้อง ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว.
ติดต่อ อบจ.สระแก้ว