การแข่งขันกีฬา กศน.เกมส์ ครั้งที่ 6 ระดับประเทศ Onie Games One Spirit Team Sakaeo 2023

🇹🇭 องค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ร่วมกับประชาชนชาวจังหวัดสระแก้ว ยินดีต้อนรับนักกีฬาที่มาจากทั่วทุกจังหวัดของประเทศ กว่า 10,000 ชีวิต ในการแข่งขันกีฬา กศน.เกมส์ ครั้งที่ 6 ระดับประเทศ Onie Games One Spirit Team Sakaeo 2023 ที่จังหวัดสระแก้วเป็นเจ้าภาพ ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ในระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม 2566 ร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดี เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขและสร้างความประทับใจให้แก่นักกีฬาและผู้มาเยือน.🇹🇭

วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 เวลา 19.00 น. นายสุรินทร์ แสงทอง ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด ปฎิบัติหน้าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระเเก้ว คณะผู้บริหารฯ,หัวหน้าส่วนราชการ,และคณะผู้บริหารสถานศึกษาฯ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา “กศน. เกมส์ 2566” ระดับประเทศ และรับเกียรติบัตร โดยมีนางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ณ สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว.

สำหรับพิธีเปิดการแข่งขัน ในวันที่ 17 มีนาคม ณ สนามกีฬา อบจ.สระแก้ว เริ่มเวลา 17.00 น. ขบวนพาเรด จาก กศน. ทั้ง 6 ภาค เดินเข้าสู่สนาม ชมการแสดง 2 ชุด ได้แก่ ชุดสระแก้วเมืองโบราณ สืบสานมรดกไทย รวมใจ กศน. และชุดสระแก้ว สระขวัญ สระสำคัญเมืองสระแก้ว.

สำหรับการแข่งขันกีฬา “กศน.เกมส์ 2566” ระดับประเทศ กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 19 มีนาคม 2566 ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว แบ่งการแข่งขันกีฬา ออกเป็น 6 ประเภทกีฬา ได้แก่
1) ฟุตบอล ครูชาย นักศึกษาชาย
2) เซปักตะกร้อ ครูชาย-หญิง นักศึกษาชาย-หญิง
3) วอลเล่ย์บอล ครูชาย-หญิง นักศึกษาชาย-หญิง
4) เปตอง ครูชาย-หญิง นักศึกษาชาย-หญิง
5) กอล์ฟ บุคคลชาย ABC-บุคคลหญิง
6) กรีฑา ผู้บริหารชาย-หญิง ครูชาย-หญิง นักศึกษาชาย-หญิง

ติดต่อ อบจ.สระแก้ว